Chuyển tới nội dung

Về Chúng Tôi

Việt Nam Meditation

Chào Mừng Bạn!

Việt Nam Meditation đã bắt đầu giúp đỡ mọi người tại Việt Nam từ năm 2014 

Tại Trung Tâm của chúng tôi bạn có thể học cách loại bỏ tâm trí giả của con người một cách hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn đạt được sự đủ đầy trong cuộc sống bằng cách khám phá ra thế giới Thật, Chân Lý. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đạt được mục đích cao cả nhất của một cuộc đời hạnh phúc khi đang sống.

Nơi Phù Hợp Với Bạn

Khi Bạn thực hành theo phương pháp đến cuối cùng, bạn sẽ tìm được Thế Giới Chân Lý, bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều lợi lạc khác nữa. Rất dễ để thực hành phương pháp Thiền này dù cho bạn có xuất thân hay nên tảng như thế nào hay trước đây có thực hành thiền hay chưa.

Cùng với sự tư vấn và hướng dẫn theo từng cá nhân từ các Helper (Người Hướng Dẫn) sẽ đảm bảo cho quá trình thực hành thiền của bạn được liền mạch. Chúng tôi có giờ học cả Online & Offline, đảm bảo cho bạn thuận tiện tham gia bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Các Trung Tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn bằng môi trường thoải mái và yên bình được thiết kế cho việc Thiền. Nơi Phù Hợp đang đợi Bạn.

Liệu có điều gì quan trọng hơn việc khám phá tâm trí Chân Thật và Hạnh Phúc Chân Thật của mình?

Các học viên thường trãi nghiệm các lợi lạc của phương pháp thiền trong vòng vài tháng đầu. 

Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ đạt được điều này!

Một Cộng Đồng Hạnh Phúc với những Con Người Hạnh Phúc

Cộng đồng của chúng tôi rất đa dạng từ những người mới bắt đầu biết đến thiền cho đến những người Thiền rất lâu năm, chúng tôi cùng động viên, hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình tìm đến Thế Giới Chân Lý. Chúng tôi cũng có những Tình Nguyện Viên người nước ngoài và người Việt Nam giúp đỡ để đưa phương pháp Thiền này đến với bạn một cách chân thành nhất.

Đây là nơi mà mọi người từ những nền tảng văn hoá và kinh tế xã hội khác nhau có thể cùng nhau học cách trở thành Chân Lý thông qua Thiền. Mặc dù trong những thời điểm khó khăn và vô định nhất, những học viên của chúng tôi vẫn tiếp tục Thiền và tìm ra sự bình yên bên trong nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ từ cộng đồng yêu thương này.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook

Cách Chúng Tôi Hoạt Động

Việt Nam Meditation là một tổ chức phi lợi nhuận, là một phần trong Cộng Đồng Quốc Tế được thành lập năm 1996. Hiện tổ chức này có hơn 300 Trung Tâm Thiền ở hơn 50 nước trên thế giới.

Hoạt động của trung tâm được vận hành bởi người Việt Nam, và chi phí hoạt động có được từ sự đóng góp hàng tháng của học viên và quyên góp.

57

Quốc Gia

301

Trung Tâm

5000+

Người Hoàn Thiện

Khắp Thế Giới, mọi người đang thiền để trở nên hoàn thiện bằng phương pháp này.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

Trung Tâm Hà Nội

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Trung Tâm Hồ Chí Minh

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Contact Me on Zalo