Chuyển tới nội dung

Tổng quan về thiền

Từ xưa tới nay, một trong những trở ngại lớn nhất trong việc vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt được sự giác ngộ chính là do con người không thể định nghĩa chính xác tâm trí của mình. Điều này đã ngăn cản con người khám phá ra mình là ai và làm cách nào để trở thành Chân Lý. Môn thiền này định nghĩa tâm trí con người là sự tích lũy những hình ảnh được lưu trữ trong cơ thể và tâm trí. Con người tích trữ những hình ảnh từ những trải nghiệm trong quá khứ được chụp lại thông qua mắt, mũi, tai, miệng và cơ thể. Những hình ảnh này buộc ta vào những lối mòn tư duy, cách ta phản ứng và thói quen hành xử, nhưng những thứ đó lại không phải bản thân thật sự của ta. Những hình ảnh được lưu trữ trong tâm trí còn chứa đựng cảm xúc, suy nghĩ và sự ràng buộc với người khác, với địa điểm, sự vật, sự việc nào đó. Chúng ta tạo ra thế giới ảnh của riếng mỗi người. Khi bạn thực hành môn thiền này, bạn sẽ nhận ra tâm trí mình bị lấp đầy bởi những hình ảnh quá khứ nay được làm sạch, mọi gánh nặng sẽ được gỡ bỏ. Bạn sẽ sống trong sự tự do. Giờ đây bạn có thể hiểu và trở thành Chân lý, trong khi trước kia, bạn chỉ có thể đọc và nghe về Chân Lý. Bạn sẽ tìm ra lời đáp cho những câu hỏi cơ bản trong cuộc sống như :

Mình là ai? Mình đến từ đâu? Sau khi chết mình sẽ đi về đâu? Tại sao mình lại sống ? Điều gì sẽ xảy ra khi bản thân mình chết?

Bằng việc loại bỏ đi những tâm trí sai, bạn sẽ tự mình tìm ra đáp án của tất cả những câu hỏi đó nhờ trí tuệ thực sự có trong chính tâm trí của bạn. Thông qua phương pháp thiền này, bạn có thể làm sạch tâm trí của mình. Phương pháp vô cùng đơn giản được hướng dẫn chi tiết theo từng bước một và bất cứ ai đều có thể làm theo một cách dễ dàng. Phương pháp thiền này bao gồm 7 cấp độ. Ngay sau khi kết thúc cấp độ 1, bạn sẽ biết được tâm trí thật ở ngay bên trong mình. Và đó chính là sự giác ngộ.

Cấp độ 1: Loại bỏ những suy nghĩ đã được ghi nhớ.
Cấp độ 2: Loại bỏ hình ảnh của bản thân, hình ảnh của nhân duyên và bản thân
Cấp độ 3: Loại bỏ cơ thể của bản thân.
Cấp độ 4: Loại bỏ cơ thể của bản thân và vũ trụ.
Cấp độ 5: Loại bỏ cơ thể của bản thân và vũ trụ.
Cấp độ 6: Bản thân biến mất và trở thành vũ trụ.
Cấp độ 7: Loại bỏ thế giới ảnh và bản thân sống trong thế giới đó.

Môn thiền này được chia làm 7 cấp độ. Ở mỗi cấp độ đều có phương pháp riêng để loại bỏ những tâm trí sai của con người và là quá trình bản thân mình tự xác nhận một cách rõ ràng. Phương pháp vô cùng đơn giản và dễ dàng, ngay cả một em bé 8 tuổi và một bà cụ 80 tuổi đều có thể luyện tập cùng nhau với cùng một phương pháp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bất cứ ai đều có thể làm được . Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về môn thiền này, vui lòng đặt lịch hẹn để tham dự buổi giới thiệu miễn phí của chúng tôi.

Phương Pháp Thiền Loại Bỏ Đơn Giản Với 3 Bước

Hồi tưởng

Bạn sẽ được hướng dẫn cách để hiện lên những hình ảnh bằng cách nhớ về những chủ đề cụ thể. Những thứ xuất hiện trong tâm trí của bạn (có thể là hình ảnh của những ký ức, suy nghĩ hoặc cảm xúc) đều được gọi là hình ảnh.

Nhìn lại

Sau khi hồi tưởng lại những hình ảnh, bạn sẽ được hướng dẫn cách quan sát những tâm trí là suy nghĩ và cảm xúc đang hiện lên. Đây là phần giúp bạn có thể nhận ra rất nhiều điều.

Loại bỏ

Ở bước này chúng ta học cách thực sự loại bỏ những tâm trí có bên trong bản thân mình. Bạn càng loại bỏ, ý thức của bạn càng rộng mở nhiều bao nhiêu thì bạn càng cảm nhận được sự thay đổi của bản thân nhiều bấy nhiêu.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH TÂM TRÍ THÔNG QUA THIỀN?

Con người đang sống trong thế giới chưa hoàn thiện. Trong thế giới này, mọi thứ chúng ta thấy cuối cùng đều sẽ biến mất. Khi thế giới này được tái sinh trong thế giới Chân lý, Thế Giới Thật, bạn có thể sống vĩnh viễn.

Để thay đổi từ chưa hoàn thiện đến hoàn thiện, cần phải thực hành thiền.

lll

Liên lạc với chúng tôi

Trung Tâm Hà Nội

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Trung Tâm Hồ Chí Minh

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Contact Me on Zalo