Chuyển tới nội dung

Trầm cảm và lo lắng khiến bạn cảm thấy mình không thể yêu thương?

  • bởi


Tôi rất tiếc khi biết về chứng trầm cảm và lo lắng của bạn 🙁

Điều đó thật không may, vâng, và người vợ cũ đã bỏ tôi vì bản thân tôi có nhiều năm cũng ở trong tình trạng trầm cảm và giờ đây tôi có thể thoát khỏi trầm cảm và lo lắng, tôi rất muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp bạn.

HIỂU VỀ TÂM TRÍ CỦA BẠN

Khi chúng ta có một cảm xúc, nó bao trùm toàn bộ con người chúng ta. Người mà bạn yêu hôm nay có thể nói điều gì đó không đúng vào ngày mai, và trong khoảnh khắc đó tình yêu biến mất vì sự ghét bỏ đã thế chổ. Phải không?

Điều này cũng tương tự đối với chứng trầm cảm và lo lắng. Khi có trầm cảm và lo lắng thì không còn chỗ cho tình yêu.

Tâm trí của chúng ta thay đổi theo hoàn cảnh bởi vì chúng ta đang sống trong thế giới tâm trí nhỏ bé của chính mình.

TÂM TRÍ CỦA BẠN LÀ KẺ DỐI TRÁ

Tôi đã tin tưởng vào tâm trí của tôi. Tôi đã tin vào những DỐI TRÁ của tâm trí mình và bị mắc kẹt bên trong nó.

Cuối cùng vợ cũ cũng bỏ tôi. Ai lại muốn sống chung với một người trầm cảm như vậy chứ? Tôi có những phẩm chất tồi tệ đến mức tôi không thể thoát khỏi được.

Nếu trong đời tôi có 1 điều hối tiếc thì đó là tôi chưa bao giờ dành cho cô ấy đủ tình yêu thương, bởi tôi đã quá đắm chìm trong nỗi đau, sự khốn cùng của chính mình.

Tôi đã không trân trọng cô ấy. Xin đừng mắc phải những sai lầm tương tự như tôi đã làm, bạn có thể thoát khỏi bong bóng đó!

VUI LÒNG NHẬN SỰ GIÚP ĐỠ ĐÚNG ĐẮN

Việc thực hành Thiền Loại Bỏ đã là cứu cánh cho tôi.

Khi tôi quán chiếu về bản thân mình, bản thân có tất cả sự chán nản, lo lắng, đau đớn và đau khổ, và sau đó chỉ đơn giản là loại bỏ nó đi để tâm trí tôi có thể được giải thoát khỏi những suy nghĩ, cảm giác và cảm xúc đó.

Trầm cảm đã chuyển từ trầm cảm 99% xuống chỉ còn 1%

Hãy ra khỏi bóng tối đó đi! Xin bạn đấy!

Không có câu trả lời nào trong tâm trí bạn đâu vì chúng chỉ là những lời nói dối. Hãy bước ra thế giới tươi sáng tràn ngập niềm vui, tình yêu và hạnh phúc.

STEVEN

Contact Me on Zalo