Chuyển tới nội dung

Tại sao tôi không thể ép mình làm những điều mà tôi biết sẽ làm cuộc sống của tôi tốt hơn? Làm thế nào để thay đổi điều đó?

  • bởi


Gần đây tôi đã xem một video Lý thuyết tác động trên YouTube với tác giả Mark Manson (Nghệ thuật tinh tế của việc ĐẾCH QUAN TÂM), và sau nhiều năm nghiên cứu, anh ấy cũng đang tự hỏi mình câu hỏi tương tự:

“Tại sao người ta đọc 12 cuốn sách mà không thay đổi hành vi nào?”

Có bao nhiêu cuốn sách về chủ đề này? Anh cho biết vấn đề không phải là thông tin mà là vấn đề ở hình thái mà chúng ta (xã hội) vẫn chưa giải quyết được.

Anh nói rằng điều duy nhất anh biết có thể có hiệu quả là các buổi trị liệu nhất quán trong nhiều năm.

Đúng vậy, liệu pháp trị liệu có thể có tác dụng, nhưng lý do tại sao nó có tác dụng là bởi vì, như bạn nói, đó là hành động tự suy ngẫm và buông bỏ quá khứ khiến bạn bị giam cầm.

Lý do bạn bị giam cầm là vì bạn bị mắc kẹt 100% bên trong bong bóng nhỏ bé của chính mình, thế giới tâm trí nhỏ bé của chính bạn.

VẤN ĐỀ = TÂM TRÍ CỦA BẠN

Đây là lý do tại sao chúng ta không thể thực hiện nó và đây là lý do tại sao mọi người nghĩ rằng vấn đề chưa được giải quyết.

Những thói quen của bạn, những gì bạn tự nói với chính mình, toàn bộ tâm trí sai lầm của bạn.

Giải pháp thực sự tồn tại.

Giải pháp là làm sạch tâm trí của bạn, bằng cách loại bỏ gốc rễ của tâm trí, thứ điều khiển mọi suy nghĩ, cảm giác và cảm xúc của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thiền loại bỏ.

Mọi người nói rằng giải pháp không tồn tại, nhưng họ chưa thử đúng giải pháp.

CHỈ CẦN LÀM SẠCH TÂM TRÍ CỦA BẠN

Nếu nó có liên quan đến một số thông tin, bạn không nghĩ rằng bây giờ mọi người đều có thể tìm ra nó sao? Ngay cả với câu hỏi này, mọi người đều đang tìm kiếm giải pháp ở một số loại thông tin, như thể đó sẽ là mảnh ghép còn thiếu để mở khóa tâm trí của họ.

Nó sẽ không bao giờ, sẽ không bao giờ.

Một lần nữa, giải pháp là hãy làm sạch tâm trí của bạn.

Nó trái ngược với tất cả những gì bạn đã được dạy.

Một lần nữa, nếu nó chỉ đơn giản như việc thêm một điều gì đó vào tâm trí bạn thì việc thay đổi sẽ DỄ DÀNG! Chỉ cần đọc những cuốn sách ma thuật đó hoặc xem những video YouTube ma thuật đó là bạn có thể thay đổi, nhưng bạn không thể, phải không?

CÓ ĐIỀU GÌ ĐÓ ĐANG NGĂN CẢN BẠN!

Bạn phải loại bỏ những tắc nghẽn đó! Đó chính xác là lý do tại sao trong một số trường hợp, liệu pháp trị liệu có thể có hiệu quả.

Nhưng chẳng phải sẽ tốt hơn nếu bạn tự hiểu được tâm mình mà không cần đến bác sĩ trị liệu, sau đó chính bạn có thể loại bỏ những tắc nghẽn trong tâm trí để tất cả những thông tin này có thể bén rễ và sau đó bạn có thể thay đổi?

Đó là những gì tôi đã làm.

Tôi sẽ không nói dối, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Tôi có những lúc bị mắc kẹt bởi những thói quen của mình.

Nhưng tôi biết mình đã thay đổi được nhiều điều nhờ LÀM SẠCH tâm trí hơn là bằng hàng trăm cuốn sách, hội thảo và video YouTube mà tôi từng xem.

Họ làm tôi cảm thấy tốt. “Ồ vâng, tôi sẽ thay đổi!” và năng lượng đó có thể sẽ kéo dài 1–3 tuần trước khi tôi quay trở lại con đường cũ, không thể phá vỡ của mình.

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ ĐIỀU GÌ ĐÓ KHÁC ?

Tại sao bạn không thử loại bỏ tâm trí giả của mình?

Nếu bạn dành cho nó sự chân thành hết lòng thì nó không thể KHÔNG thành công.

STEVEN

Contact Me on Zalo